Bottom

Giá xe howo liên tục tăng và những lý do dẫn đến điều đó

Giá xe howo liên tục tăng và những lý do dẫn đến điều đó

Giá xe howo liên tục tăng và những lý do dẫn đến điều đó mà quý khách hàng cần biết.

Giá xe ben howo tăng liên tục với những bước nhảy vọt điên rồ về giá từ các dòng xe ben 3 chân howo đến dòng xe tải ben 4 chân howo.

Riêng dòng xe đầu kéo howo a7 giá tăng một cách chóng mặt không thể tin nổi khi có thời điểm chiếc xe có giá trị tăng lên tới 200 triệu đồng.

Không những thế ngoài ra còn các dòng xe howo khác như xe trộn bê tông howo, xe tải ben howo 2 chân cũng tăng giá đột biến. Để giải thích điều này mời quý khách hàng hãy cùng  xehowo.com.vn đi phân tích những yếu tố sau.

Chất lượng độ hiểu quả kinh tế của dòng xe howo

Dòng xe howo với các dòng có thế mạnh là dòng xe tải ben howo dòng xe đầu kéo howo và dòng xe trộn bê tông howo đã thống lĩnh thị trường ở Việt Nam nhiều năm qua. Với nhiều cấu hình chất lượng cực tốt và quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cực cao mà dòng xe howo mang lại đã làm khách hàng hài lòng hoàn toàn khi đầu tư cho mình một chiếc xe ben howo 3 chân 4 chân hoặc các dòng xe howo khác mà không cần bận tâm về chất lượng của nó nữa.

Tính riêng dòng xe ben howo đã chiếm tới 70% thị phần xe tải nặng ở Việt Nam hiện nay với những chiếc xe ben 4 chân howo thùng vuông thùng đúc chạy ở khắp các công trình khu khai khoáng.

Xe howo bị ảnh hưởng lớn từ nghị định 116 của chính phủ

Nghị định 116 của chính phủ được thông qua với nhiều những nguyên tắc rằng buộc về xe nhập khẩu. Do đó kể từ ngày 1/1/2018 các dòng xe nhập khẩu về Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV, mà hiện tại dòng xe đầu kéo howo, xe tải ben howo 3 chân 4 chân chỉ đạt đủ tiêu chuẩn khí thải Euro II.

Tính riêng cuối năm 2017 các đơn vị nhập khẩu lớn đã ồ ạt nhập nhiều cấu hình cũng như các chủng loại từ xe ben howo 3 chân 4 chân, xe đầu kéo howo cabin a7 với động cơ 375hp420hp để chạy thông tư và cung cấp sản phẩm đến quý khách hàng.

Tuy nhiên tính đến tháng 8/2018 lượng xe howo đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II gần hết mà dòng xe howo đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV vẫn chưa về.

Cấu hình xe howo đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV: Động cơ máy điện không phải máy cơ như dòng xe ben xe đầu kéo howo hiện tại, giá trị xe tăng lên từ 200 triệu đến 300 triệu trên một đầu xe.

Khi xe howo nhập về tuy cùng cấu hình nhưng khác lô nhập về thì vẫn phải thử nghiệm, không như trước đó cùng cấu hình chỉ cần thử nghiệm 1 lần đỡ tốn chi phí thử nghiệm.

Từ đó chúng ta có thể biết được tại sao dòng xe howo: xe tải ben howo, xe đầu kéo howo…vv lại tăng giá với những lý do sau:

  • Xe mới chưa đơn vị nào nhập về
  • Lượng xe howo còn lại ở Việt Nam cực ít
  • Tuy các dòng xe khách nhiều xe, nhưng dòng xe howo cực kỳ được khách hàng người tiêu dùng ưa chuộng cho nên dù xe tăng giá trị vẫn được người tiêu dùng lựa chọn càng làm cho giá xe howo tăng lên đột biến.

Giá xe howo liên tục tăng và những lý do dẫn đến điều đó

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh (24/7)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

Ms Tô Nguyên (Kinh doanh 4)

MR THÀNH (Kinh doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 7)

Mr Học (Kinh doanh 8)

Hotline bảo hành (Service)

Thống kê

Đang online:
11
Hôm nay:
52
Hôm qua:
45
Tuần này:
136
Tuần trước:
273
Tháng này:
19,263
Tháng trước:
20,658
Tất cả:
238,992
Bấm Gọi0976 558 333
Bấm Gọi0911 889 568
Top