Bottom

Xe howo lắp ráp tại nhà máy TMT

Xe howo lắp ráp tại nhà máy TMT được nhập linh kiện từ CNHTC/SINOTRUK

Hiện tại nhà máy TMT đại diện ủy quyền của Howo/Sinotruk nhập linh kiện về Việt Nam để sản suất và lắp ráp dòng xe ben howo và dòng xe tải thùng howo để cung cấp ra thị trường.

Còn với dòng xe đầu kéo howo: TMT nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và bán ra thị trường chứ không lắp ráp tại Việt Nam như dòng xe ben và xe tải thùng.

Giá xe đầu kéo howo khách hàng có thể tham khảo tại đây: giá xe đầu kéo howo

Có nên sử dụng xe howo lắp ráp

Đối với phân khúc dòng xe ben howo

Hiện nay xe ben howo nhập khẩu vẫn luôn chiếm lĩnh được thị trường đối với dòng xe ben 3 chân howo, xe ben 4 chân howo trong nước với cấu hình cao chất lượng được khẳng định và giá thành hợp lý, đại đa số người đi mua hàng đều sử dụng xe ben howo nhập khẩu.

Tại sao lại như vậy: Để giải thích điều này cái cốt lõi là làm ăn kinh tế và chất lượng xe hao mòn ít, sau khi sử dụng bán lại không bị mất giá. Trái lại dòng xe ben howo lắp ráp tại nhà máy TMT chất lượng trung bình, hay bị hỏng vặt và cái cốt lõi là giá thành bán lại cực kỳ mất giá dẫn tới hiện tượng người tiêu dùng tẩy chay hàng xe ben howo lắp ráp trong nước.

Xe howo lắp ráp tại nhà máy TMT

Đối với phân khúc dòng xe tải thùng howo

Phân khúc xe tải thùng howo được chia ra làm 2 phân khúc, xe tải thùng cỡ nhỏ và xe tải thùng hạng lớn.

Đối với phân khúc xe tải thùng nhỏ: Đại đa số người tiêu dùng đều hài lòng về chất lượng giá cả phải chăng, xe chạy ổn định đạt khối lượng cao.

Đối với phân khúc xe tải thùng cỡ lớn:  Đối với phân khúc cở lớn có sự cạnh tranh gay gắt dối với dòng xe tải thùng Dongfeng và xe tải thùng Chenglong hai dòng xe này là hai dòng được sử dụng và chiếm lĩnh được thì trường từ chất lượng cấu hình tiên phong giá cạnh tranh. Từ đó dòng xe tải thùng Howo cỡ lớn luôn bị thất thế, hiện tại nhà máy TMT còn có tồn kho những chiếc xe tải thùng đời 2015 vì không bán được.

Xe howo lắp ráp tại nhà máy TMT

Dòng xe đầu kéo howo: Là dòng xe mà nhà máy TMT trực tiếp nhập khẩu về để phân phối, với cấu hình chất lượng giá cạnh tranh dòng xe đầu kéo howo 420hp luôn được bán với số lượng cực nhiều. Tuy nhiên số lượng xe đầu kéo howo được nhà máy TMT nhập khẩu về Việt Nam chỉ có từng đợt không thường xuyên.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh (24/7)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

Ms Tô Nguyên (Kinh doanh 4)

MR THÀNH (Kinh doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 7)

Mr Học (Kinh doanh 8)

Hotline bảo hành (Service)

Thống kê

Đang online:
4
Hôm nay:
24
Hôm qua:
20
Tuần này:
44
Tuần trước:
448
Tháng này:
17,734
Tháng trước:
18,775
Tất cả:
229,317
Bấm Gọi0976 558 333
Bấm Gọi0911 889 568
Top