Bottom

Xe howo Vimid hết hàng xe tải ben cabin V7G

Nhà nhập khẩu phân phối xe howo Vimid hết hàng xe tải ben cabin V7G

Vimid tự hào là đơn vị độc quyền phân phối dòng xe tải ben howo cabin V7G để phân phối ra thị trường trong năm 2018. Với thế mạnh là dòng xe ben 4 chân howo V7G, xe ben 3 chân howo V7G là 2 dòng chỉ đạo mà Vimid đem đến cho người tiêu dùng.

Xe tải ben cabin V7G có gì khác biệt

Với những tinh hoa cải tiến vượt trội mà CNHTC/SINOTRUK đem lại tập đoàn đã tin tưởng lựa chọn nhà phân phối Vimid cung cấp dòng xe tải ben howo cabin V7G tại Việt Nam.

Xe có những ưu điểm vượt trội sau:

Với mẫu cabin mới cabin V7G đem đến sự sang trọng so với dòng cabin truyền thồng HW76. Dòng cabin V7G được thiết kế khoang cabin rộng hơn, giúp lái xe cũng như người ngồi trên khoang lái thoải mái với những đường nét sắc lẹm và tinh tế. Mặt trước ba đờ sốc xe được thiết kế thay đổi hoàn toàn so với dòng cabin HW76 tạo cảm giác cực kỳ hầm hố mà chiếc xe mang lại.

Tuy là một chiếc xe tải chở vật liệu nhưng xe ben howo V7G lại được thiết kế cực kỳ tinh sảo hiện đại không kém gì những chiếc xe con sang trọng từ hình thức bên ngoài đến nội thất bên trong.

Đó là những kết tinh mà người dùng thấy được khi sử dụng xe tải ben howo V7G mà Vimid cung cấp. Với những ưu điểm vượt trội như vậy việc dòng xe ben howo V7G hết hàng là một điều không khó hiểu, nhiều khách hàng đặt mua từ trước cũng hết hàng rồi đến những khách hàng có ý định đầu tư xe cũng không còn lựa chọn.

Khi đó khách hàng muốn đầu tư xe ben howo thích dòng howo V7G lại phải chuyển đổi sang dòng xe ben howo cabin HW76 truyền thống.

Xe howo Vimid hết hàng xe tải ben cabin V7G

Xe ben 3 chân howo V7G

Xe howo Vimid hết hàng xe tải ben cabin V7G

Xe ben 4 chân howo V7G

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh (24/7)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

Ms Tô Nguyên (Kinh doanh 4)

MR THÀNH (Kinh doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 7)

Mr Học (Kinh doanh 8)

Hotline bảo hành (Service)

Thống kê

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0
Bấm Gọi0976 558 333
Bấm Gọi0911 889 568
Top