Bottom

Đại lý nhà phân phối xe howo ở tỉnh Yên Bái

Đại lý nhà phân phối xe howo ở tỉnh Yên Bái UY TÍN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY.

Tỉnh Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam, chủ yếu là đồi núi nên tỉnh có cực kỳ nhiều khoáng sản tài nguyên lớn như đá đỏ, sắt, thạch anh và đá trắng Đông Nam Á.

Cho nên đại đa số khách hàng sử dụng xe howo đều sử dụng dòng xe ben howo 4 chân3 chân để phục vụ công việc thuận lợi, một số ít lại sử dụng dòng xe đầu kéo howo để chạy liên tỉnh.

Từ đó quý khách hàng trong tỉnh Yên Bái có nhu cầu và mong muốn tìm đại lý xe đầu kéo howo a7, xe tải ben hổ vồ trong tỉnh không biết phải tìm mua  xe ở đâu là vấn đề cực kỳ boăn khoăn và thắc mắc.

Chúng tôi Xehowo.com.vn xin đưa ra những phương án đầu tư xe tải ben howo dòng xe đầu kéo howo cabin a7 của khách hàng trong tỉnh Yên Bái.

Đại lý bán xe howo trong tỉnh Yên Bái

Hiện nay trong tỉnh Yên Bái có đại lý bán xe TMT Công ty Hữu Nghị chuyên cung cấp các dòng xe TMT và dòng xe tải ben howo, xe tải thùng howo lắp ráp. Khi đó khách hàng có nhu cầu đầu tư xe ben howo hoặc xe thùng howo lắp ráp có thể qua địa chỉ của công ty để đầu tư mua hàng.

Địa chỉ công ty Hữu Nghị: Tổ 6, Thị trấn Yên Bình,H. Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

Ngoài ra chúng tôi xe howo tự hào là nhà nhập khẩu số một về dòng xe tải nặng ở Việt Nam với nhiều chủng loại cũng như cấu hình khác nhau.

Công ty Hữu Nghị là đại lý ủy quyền của chúng tôi tại Yên Bái để cung cấp các dòng xe howo nhập khẩu: xe tải ben howo nhập khẩu, xe đầu kéo howo 2018. Khi đó khách hàng trong tỉnh có nhu cầu mua xe có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được lựa chọn và đầu tư sản phẩn ưng ý và hài lòng nhất.

Nhà nhập khẩu phân phối xe howo lớn ở Miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nhập khẩu và phân phối xe howo các đơn vị lớn chuyên nhập khẩu xe tải nặng nhất là dòng xe howo với các chủng loại xe ben howo 3 chân, xe ben howo 4 chân, xe đầu kéo howo a7 375hp 420hp để cung cấp ra thị trường luôn cạnh tranh nhau rất khốc liệt.

Hiện nay các đơn vị nhập khẩu và phân phối xe howo lớn đều tập trung tại trung tâm Tp. Hà Nội có thể kể ra những đơn vị lớn cung cấp xe howo sau.

Nhà cung cấp xe howo Sinotruk: Chuyên cung cấp xe tải ben howo, xe đầu kéo howo a7 420hp và 375hp

Nhà cung cấp xe howo Hợp Nhất: Chuyên cung cấp xe tải ben hô vô, xe ben 3 chân howo, xe ben 4 chân howo.

Đó nhà những thông tin sơ lược để khách hàng trong tỉnh Yên Bái có nhu cầu đầu tư xe biết được và đưa ra phương án mua hàng hợp lý nhất.

Đơn vị cung cấp đại lý xe howo ở tỉnh Yên Bái

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh (24/7)

MR. MINH (Kinh Doanh 1)

MR. TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR. VINH (Kinh Doanh 3)

MR CÔNG (Kinh Doanh 4)

MR HÙNG (Kinh Doanh 5)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 6)

MR. KHÁNG (Kinh doanh 7)

Thống kê

Đang online:
8
Hôm nay:
22
Hôm qua:
36
Tuần này:
283
Tuần trước:
129
Tháng này:
14,471
Tháng trước:
17,003
Tất cả:
205,120
Bấm Gọi0976 558 333
Bấm Gọi0911 889 568
Top