Bottom

Đại lý phân phối bán xe howo ở tỉnh Quảng Bình

Đại lý phân phối bán xe howo ở tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình có diện tích 806.527 ha là một tỉnh có diện tích nhỏ và nằm ở duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, tỉnh có các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng  Bắc – Nam chạy qua đó là:  QL 1A, đường mòn Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc Nam.

Tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh trong đó nghành vận tải của tỉnh Quảng Bình cực kỳ phát triển hàng năm lượng đầu tư mua sắm thiết bị mới như xe đầu kéo howo ngày một tăng khiến cho nghành vận tải trong tỉnh đang trên đà phát triển cực mạnh ở những năm qua.

Xehowo.com.vn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải ben howo, xe đầu kéo howo a7 375hp và 420hp trong tỉnh Quảng Bình với nhiều sự lựa chọn đến quý khách hàng.

Khi đó khách hàng muốn đầu tư cho mình 1 chiếc xe ben 3 chân howo, xe ben 4 chân howo hoặc 1 chiếc xe đầu kéo howo a7 động cơ 375hp 420hp có thể liên hệ đến chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi có 1 chi nhánh phân phối xe howo ở ngay trung tâm Tp. Đồng Hới, khi đó khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn mà mua hàng.

Đại lý phân phối xe howo lớn uy tín

Ngoài ra còn có một số nhà nhập khẩu phân phối xe howo lớn hiện nay năm tại trung tâm Tp. Hà Nội để khách hàng tham khảo thêm.

Nhà phân phối Gia Bảo: cung cấp xe ben howo, xe tải ben 3 chân howo, xe tải ben 4 chân howo, xe đầu kéo howo 375hp, xe đầu kéo howo a7 420hp

Nhà phân phối Đông Dương: cung cấp xe tải ben howo, xe ben 4 chân howo thùng đúc, xe ben 3 chân howo, máy xúc lật

Đó là những hiểu biết sơ lược cũng như kiến thức để quý khách hàng trong tỉnh Quảng Bình có những sự lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.

Đại lý nhà phân phối xe howo trong tỉnh quảng bình uy tín chất lượng

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh (24/7)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

Ms Tô Nguyên (Kinh doanh 4)

MR THÀNH (Kinh doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 7)

Mr Học (Kinh doanh 8)

Hotline bảo hành (Service)

Thống kê

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0
Bấm Gọi0976 558 333
Bấm Gọi0911 889 568
Top