Bottom

Nhà phân phối đại lý bán xe howo ở tỉnh Lào Cai

Nhà phân phối đại lý bán xe howo ở tỉnh Lào Cai và một số nhà cung cấp xe howo hàng đầu.

Tỉnh Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía bắc nước ta. Là tỉnh giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Là một tỉnh có nền kinh tế cực kỳ phát triển với nhiều nghành nghề cũng như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với nhiều cửa khẩu khác nhau.

Nghành vận tải trong tỉnh cực kỳ phát triển là nơi lưu thông hàng hóa từ cửa khẩu đi các tỉnh, khi đó sản phẩm howo để vận chuyển là dòng xe đầu kéo howo với các cung đường dài có thể vận chuyển lên tới hàng nghìn km.

Tuy nhiên lượng xe ben howo nhất là các dòng xe ben 3 chân howo và dòng xe ben 4 chân howo trong tỉnh cũng được sử dụng cực nhiều trong nghành xây dựng và giao thông với tình hình phát triển cực nhanh và mạnh của tỉnh.

Nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi đại lý nào bán xe howo trong tỉnh Lào Cai để tìm đến mua hàng, sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hiểu biết sơ lược về các đại lý nhà cung cấp xe howo lớn để quý khách hàng lựa chọn đầu tư mua xe.

Đại lý đơn vị bán xe howo trong tỉnh Lào Cai

Hiện nay doanh nghiệp ô tô Trường Hải tự hào là nhà phân phối các dòng xe tải TMT Cửu Long và dòng xe ben howo 4 chân 3 chân xe thùng howo lắp ráp để cung cấp ra thị trường người dân trong tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh xe tải nặng Trường Hải luôn mang đến sự an tâm hài lòng đến khách hàng khi có ý định nhu cầu đầu tư mua xe.

Doanh nghiệp ô tô Trường Hải:

Địa chỉ: Số 60, Phố Nguyễn Huệ, P. Lào Cai. Tp. Lào Cai

Khi khách hàng có nhu cầu đầu tư xe tải ben howo hoặc dòng xe đầu kéo howo cabin a7 có thể ghé tới địa chỉ này để lựa chọn đầu tư xe.

Nhà phân phối đại lý xe howo uy tín

Hiện nay những nhà nhập khẩu và phân phối xe howo lớn đều nằm tại Tp. Hà Nội với nhiều sản phẩm chủng loại đa dạng cấu hình mà giá cả lại cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu có thể xuống Hà Nội một chuyến để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

Đơn vị cung cấp bán xe howo uy tín:

Nhà phân phối xe howo Trường Thịnh: Cung cấp xe đầu kéo howo a7 420hp 375hp, dòng xe ben 4 chân howo 3 chân, xe trộn bê tông howo, các loại sơ mi rơ móc chuyên dùng.

Nhà phân phối xe howo Ksm: Cung cấp xe ben howo 3 chân 4 chân, xe đầu kéo howo các loại.

Đó là những địa chỉ nhà cung cấp xe howo để khách hàng có những sự lựa chọn và đầu tư cho mình chiếc xe howo ưng ý nhất.

Nhà phân phối đại lý bán xe howo ở tỉnh Lào Cai

Nhà phân phối đại lý bán xe howo ở tỉnh Lào Cai

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh (24/7)

MR. MINH (Kinh Doanh 1)

MR. TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR. VINH (Kinh Doanh 3)

MR CÔNG (Kinh Doanh 4)

MR HÙNG (Kinh Doanh 5)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 6)

MR. KHÁNG (Kinh doanh 7)

Thống kê

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0
Bấm Gọi0976 558 333
Bấm Gọi0911 889 568
Top